Giới thiệu Công ty Luật

Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư  và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đội ngũ luật sư, nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cộng với kinh nghiệm thực tế trong hoạt động tư vấn pháp luật cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp của sự phục vụ và đã hình thành một quy trình thực hiện có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận: Luật sư tư vấn – Tư vấn Doanh nghiệp – Tư vấn Đầu tư – Tư vấn Sở hữu Trí tuệ – Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp,  Tranh tụng và Dịch vụ Đại diện. nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.

DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CUNG CẤP:

I. TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP:

1. Tư vấn thủ tục và điều kiện để xin các loại giấy phép.

2. Tiến hành lập hồ sơ và đại diện pháp lý để đi xin giấy phép.

3. Đại diện cho khách hàng để giao dịch với cơ quan nhà nước dựa trên mối quan hệ và kinh nghiệm chuyên sâu trong từng loại giấy phép.Tiến hành nhanh các thủ tục để có thể giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi  phí thực hiện công việc.

II. DỊCH VỤ SỔ ĐỎ, NHÀ ĐẤT

1. Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ);

2. Thủ tục sang tên sổ đỏ;

3. Thủ tục cho tặng nhà, đất;

4. Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà;

5. Thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp;

6. Chuyển mục đích sử dụng đất  từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư;

7. Thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ;

III. TƯ VẤN DOANH NGHIỆP:

1. Tư vấn thành lập doanh nghiệp

2. Thành lập văn phòng đại diện, CN

3. Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh

4. Tổ chức lại, giải thể doanh nghiệp

5. Tư vấn mua, bán doanh nghiệp

6. Tư vấn sau thành lập doanh nghiệp

IV. DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

1. Đại diện cho khách hàng tiến hành Tra cứu và Đăng ký bảo hộ Sáng chế, Kiểu dáng Công nghiệp, Nhãn hiệu và Bản quyền tác giả.

2. Tư vấn, Soạn thảo Hợp đồng li-xăng/chuyển nhượng, Hợp đồng chuyển giao công nghệ và Hợp đồng nhượng quyền thương mại (Franchising).

3. Điều tra, giải quyết tranh chấp, vi phạm quyền Sở hữu công nghiệp, Bản quyền tác giả, Bí mật kinh doanh.

4. Tư vấn và Đại diện khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại các nước như Mỹ, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và các nước trong khu vực Asean như Lào, Cambodia, Thái Lan, Singapore

V. DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI:

VI. DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU, VISA ĐI CÁC NƯỚC:

VII. TƯ VẤN, SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG:

1. Tư vấn và soạn thảo các loại hợp đồng theo yêu cầu từng vụ việc dựa trên những quy định hiện hành của pháp luật để bảo vệ lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất.

2. Cử Luật sư, đại diện them gia trong quá trình đàm phán, soạn thảo hợp đồng giữa các bên.

3. Đại diện với vai trò là một bên hoặc là cả hai bên để tư vấn các vấn đề liên quan đến giao dịch, hợp đồng.

4. Tiến hành các thủ tục Công chứng, đăng ký giao dịch đảm bảo theo quy định của pháp luật hoặc theo yêu cầu của các bên.

5. nhận hệ thống quản lý chất lượng.

VIII. DỊCH VỤ KẾ TOÁN, TƯ VẤN THUẾ, BÁO CÁO THUẾ…

1. Tư vấn và đại diện cho Doanh nghiệp tiến hành các thủ tục về thuế trong quá trình mới thành lập như khai thuế ban đầu, hồ sơ mua hoá đơn hoặc tự in hoá đơn, …

2. Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng: Báo cáo thuế, Hoàn chỉnh sổ sách kế toán; Đại diện doanh nghiệp làm việc với Cơ quan Thuế; Hướng dẫn và tư vấn các vấn đề liên quan đến chính sách thuế.

3. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán bổ sung hồ sơ kiểm toán.

IX.  TƯ VẤN TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG, HỘ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG:

Việt Nam Pro tự hào với thế mạnh của mình trong lĩnh vực tư vấn tài chính, ngân hàng, liên kết với các đối tác uy tín để hỗ trợ doanh nghiệp, các nhân có nhu cầu vay vốn ngân hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

1. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động vay vốn ngân hàng và loại hình vay hợp tác kinh doanh giữa các tổ chức kinh tế, các nhà đầu tư.

2. Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng; biên lai thuế; hóa đơn; chứng từ …(nếu có) .Làm thủ tục, hồ sơ vay vốn ngân hàng hoặc vay vốn tư nhân cho cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp.

3. Hỗ trợ vốn giải chấp, đáo hạn; Cho vay thế chấp bằng vốn nhàn rỗi.

X. TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO:

1. Cung cấp các dịch vụ về đào tạo, chứng nhận ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004, ISO 22000…

2. Đứng ra tổ chức phối hợp các cán bộ có trình độ chuyên môn và đã từng đi tập huấn tại nước ngoài để đào tạo, hướng dẫn và xây dựng hệ thống chất lượng cho quý doanh nghiệp.Đại diện cho Khách hàng tiến hành làm thủ tục để giao dịch với cơ quan chứng

XI. CHÚNG TỐI COI KHÁCH HÀNG LÀ ĐỐI TÁC VỚI CÁC PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ:

1. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Toàn bộ đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao.

2. Luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm.

Đội ngũ của  công ty cổ phần Tư vấn và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam đã có kinh nghiệm tham gia nhiều hợp đồng tư vấn và qua mỗi công việc chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

3. Quy trình làm việc khoa học:

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và một quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại. Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.

4. Khách hàng được hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong.

Không chỉ yêu cầu tư vấn của khách hàng đưa ra được thực hiện với sự đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề có liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết.

5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Trân trọng!

Thay mặt công ty CP Tư vấn Đầu tư và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam

Giám đốc

Luật sư: Nguyễn Anh Văn

NO COMMENTS