Luật sư tư vấn ly hôn

1. LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN
Dịch vụ tư vấn ly hôn của Hãng luật Nhân dân nhận làm thủ tục ly hôn trọn gói nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khi quyền lợi của bạn và gia đình bạn bị ảnh hưởng đe dọa ngay lập tức hãy liên hệ với chúng tôi Với các luật sư có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giải quyết thủ tục ly hôn cùng với các quan hệ sẵn có tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn pháp lý nhất. Quý khách có nhu cầu Tư vấn ly hôn hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0966498666, chúng tôi sẽ tư vấn 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty.
Hồ sơ xin ly hôn:
– Đơn xin ly hôn Nếu hai người thuận tình ly hôn thì đơn ly hôn của vợ hoặc chồng phải có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.
– Đơn ly hôn không yêu cầu cả hai cùng ký vào đơn, nếu đơn phương ly hôn chỉ cần chữ ký của người viết đơn.
– Bản sao Giấy CMND (Hộ chiếu); Hộ khẩu (có Sao y bản chính).
– Bản chính giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, nhưng phải trình bày rõ trong đơn kiện.
– Bản sao giấy khai sinh con (nếu có con).
– Bản sao chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản).
– Nếu hai bên kết hôn tại Việt Nam, sau đó vợ hoặc chồng xuất cảnh sang nước ngoài (không tìm được địa chỉ) thì phải có xác nhận của chính quyền địa phương về việc một bên đã xuất cảnh và đã tên trong hộ khẩu.
– Nếu hai bên đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp thức lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú vào sổ đăng ký tại Sở Tư pháp rồi mới nộp đơn xin ly hôn. Trong trường hợp các bên không tiến hành ghi chú nhưng vẫn muốn ly hôn thì trong đơn xin ly hôn phải trình bày rõ lý do không ghi chú kết hôn.

luat_su_tu_van_ly_hon

Luật sư tư vấn ly hôn

 Luật sư giải quyết ly hôn
Bạn đang tìm hiểu thủ tục ly hôn? Bạn muốn nhờ luật sư đại diện thay mặt mình thực hiện toàn bộ thủ tục nhanh nhất đặc biệt đảm bảo các quyền của mình như nuôi con, quyền phân chia tài sản….Đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay lập tức quyền lợi của bạn sẽ được các luật sư chúng tôi đảm bảo an toàn pháp lý nhất.
Dịch vụ pháp lý về thủ tục ly hôn, các vấn đề về pháp lý liên quan đến ly hôn là một trong những lĩnh vực thế mạnh mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực về thủ tục ly hôn, các vấn đề pháp lý khi ly hôn. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, Hãng luật Nhân dân cam kết sẽ tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Quý khách.

luat_su_giai_quyet_ly_hon

Luật sư giải quyết ly hôn

Hãng luật Nhân dân cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn, bao gồm:
• Dịch vụ thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình trọn gói, nhanh chóng và hiệu quả;
• Hướng dẫn, tư vấn cho khách chuẩn bị hồ sơ để nộp tại Tòa án yêu cầu về việc ly hôn đơn phương.
• Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan cho khách hàng;
• Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục ly hôn đơn phương cho đến khi có quyết định ly hôn của Tòa án.
Cơ quan giải quyết ly hôn
• Tòa án là cơ quan có thẩm quyền giải quyết ly hôn. Tòa án có thẩm quyền xét xử các vụ án ly hôn là Tòa án nhân dân cấp Quận/Huyện.
• Đối với các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài (đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài) thì Tòa án nhân dân cấp Tỉnh/thành phố có thẩm quyền xét xử.
• Hồ sơ và các bước tiến hành thủ tục ly hôn: Tùy theo từng dạng yêu cầu ly hôn có các biểu mẫu, giấy tờ khác nhau.

NO COMMENTS